Niềm tự hào của chúng em!

Trong không khí của những ngày tháng ba sôi nổi, hướng tới kỉ niệm88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2019). Trường tiểu học  thị trấn Bần Yên Nhân số 1 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 83 nhi đồng xuất sắc khối lớp 3. Trước sự chứng kiến của các thầy giáo, cô giáo. Được đứng tronng đội ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh là niềm tự hào của tất cả các em học sinh. Đây là bước đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời học sinh của các em. Được vào Đội đó là vinh dự vô cùng lớn lao của các bạn nhi đồng chăm ngoan. Hàng ngày đến lớp các bạn đội viên được đeo khăn quàng đỏ trên vai. màu khăn đỏ ấy là màu cờ Tổ quốc, màu máu của cha ông đã đổ xuống trong sự nghiệp đấu tranh dựng nước và giữ nước. Mong rằng các em đội viên mới lấy đó làm tiền đề, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành, con ngoan, trò giỏi, đội viên gương mẫu.

Ảnh: Lễ chào cờ

Ảnh: Tổng phụ trách trao khăn quàng đỏ cho đội viên mới

Ảnh:Đội viên mới đọc đơn xin vào đội

Ảnh: Xin hứa theo Lời hứa Đội viên

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy hứa hẹn.