THÔNG BÁO HỌC SINH CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP

Gửi phụ huynh và các em học sinh Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số 1

- Khối lớp 5 chính thức trở lại trường học tập từ ngày thứ hai 27/4/2020.

- Các khối từ lớp 1 đến lớp 4 sẽ trở lại trường học tập từ thứ hai ngày 04/5/2020

Để đảm bảo phòng chống dịch Covid 19 khi học sinh trở lại trường học tập đề nghị các bậc phụ huynh và các em học sinh cần nghiêm túc thực hiện các quy định sau:

1. Tiến hành đo thân nhiệt trước khi đưa con đến trường, nếu con có biểu hiện ho,sốt, PH cho con ở nhà và báo với GVCN.

2. Chuẩn bị cho con em khẩu trang; có bình nước ấm, khăn lau tay... khi đến trường.

3. Trước và sau khi đến trường cần rửa tay bằng xà phòng và súc họng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn.

4.Phụ huynh chỉ được đưa đón con tại cổng trường và không vào trong trường.PHHS lớp 1 đưa đón con ở cổng phụ; PHHS lớp 3,4,5 đưa đón con ở cổng chính. Nhắc con em đến trường tuân thủ hướng dẫn của các thầy cô và cán bộ y tế; rửa tay bằng xà phòng tại các bồn rửa tay trước khi vào lớp học. trong giờ học và giờ giải lao chú ý khoảng cách với người khác, hạn chế tiếp xúc gần. Nếu có hiện tượng bất thường, tuyệt đối phục tùng sự điều hành của các thầy cô hoặc cán bộ y tế.

5. Khi đưa đón con trước cổng trường phụ huynh cần giữ khoảng cách với người khác theo quy định và chấp hành sự hướng dẫn của các bảo vệ và lực lượng chức năng làm nhiệm vụ hướng dẫn giao thông.