TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦN YÊN NHÂN SỐ I ĐẾN VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THỊ XÃ

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦN YÊN NHÂN SỐ I ĐẾN VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC THỊ XÃ MỸ HÀO

Căn cứ Thông tư số 22/2019/TT-BGDDT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dụcvà Đào tạo ban hành Quy định về Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục Mầm non, Giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cơ sở giáo dục phổ thông.

Thực hiện Kế hoạch số 773 /PGDĐT – GDTH ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học2022-2023, từ ngày 06/12/2022 đến ngày 09/12/2022. Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thị xã Mỹ Hào diễn ra tại Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số I. Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số I đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của thầy và trò nhà trường để chào mừng hội thi.

Hình 1- Tiết mục đồng ca của các cô giáo nhà trường

Hình 2- Tiết mục Dancing vui nhộn của HS nhà trường

Hình 3- Đồng chí La Thị Minh Thảo – Thị ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT

thị xã Mỹ Hào tặng quà cho đội văn nghệ

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về cơ sở vật chất, nhân lực và học sinh để đảm bảo sự thuận lợi nhất cho các tiết dạy của các cô giáo trong toàn thị xã.

Nhà trường có 2 đồng chí giáo viên tiêu biểu: đồng chí Đỗ Thị Hằng My và đồng chí Ngô Thị Hậu Phương, đại diện cho các khối lớp 1,2 tham dự Hội thi. Với sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí giáo viên, cùng với sự góp ý, xây dựng nhiệt tình của các tổ khối chuyên môn và sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, 2 đồng chí giáo viên của nhà trường đã thể hiện rất thành công các bài thuyết trình về Phương pháp giảng dạy, giáo dục học sinh và các tiết dạy.

Kết quả: Hai đồng chí đã đạt số điểm cao nhất, nhì hội thi.

Hình 4- Đồng chí Ngô Đức Hậu – Phó trưởng phòng GD&ĐT

thị xã Mỹ Hào trao giấy chứng nhận cho các ĐC GVDG cấp Tiểu học thị xã

(Đồng chí Ngô Thị Hậu Phương – áo dài xanh (đứng thứ Tư từ trái sang), đồng chí Đỗ Thị Hằng My – áo dài xanh (đứng thứ Năm từ trái sang) nhận giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi của phòng GD&ĐT thị xã tại Hội thi)

Kết quả đem về từ hội thi của các đồng chí giáo viên nhà trường vừa là niềm vui, niềm tự hào và thêm một lần nữa khẳng định về bề dày thành tích của cả thầy và trò nhà trường trong những năm qua;

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng cấp Tiểu học của toàn ngành giáo dục thị xã, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục của thị xã ngày càng vững bước.