PHÁT ĐỘNG, HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “ TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” - NĂM 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦN YÊN NHÂN SỐ I

PHÁT ĐỘNG, HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN

“ TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC,

PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” - NĂM 2023

Thực hiện công văn 1297/KH-BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 03/08/2023 về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “ Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023

Thực hiện CV số 581/CV-PGDĐT ngày 09/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mỹ Hào về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “ Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023, trường Tiểu học Bần Yên Nhân số 1 đã triển khai phát động đến cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Cụ thể như sau:

1. Phổ biến, quán triệt rộng rãi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh về mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi, hướng dẫn kịp thời, đầy đủ về yêu cầu, nội dung, đối tượng, cách thức đăng ký, hình thức thi, quy trình tổ chức vòng thi và cơ cấu giải thưởng, khen thưởng của Cuộc thi.

2. Tổ chức phát động, đưa Cuộc thi trở thành một trong những nhiệm vụ giáo dục quan trọng của nhà trường, có sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên trong trường. Tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ nguồn tài liệu, học liệu (nếu có), cơ sở vật chất thiết bị/đường truyền cho cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia, hưởng ứng Cuộc thi đảm bảo chất lượng, hiệu quả theo Kế hoạch và Thể lệ Cuộc thi.

3. Phân công cán bộ làm đầu mối để thường xuyên cập nhật các thông tin chính thức về Cuộc thi, hỗ trợ cán bộ, giáo viên tham gia, đảm bảo việc tham gia làm bài dự thi thuận lợi, đạt hiệu quả cao; theo dõi, rà soát, xác minh thông tin thí sinh của đơn vị, đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của thí sinh tham gia Cuộc thi.

4. Thực hiện chế độ tổng hợp, báo cáo tinh hình, tiến độ, số lượng người tham gia Cuộc thi theo tuần theo vòng thi. Báo cáo của các đơn vị gửi về Phòng GDĐT.

5. Thông tin chi tiết để nhận hỗ trợ kỹ thuật, đề nghị các đơn vị liên hệ đường dây nóng 0868.081.186/190066821, email:hocvalamtheobac@clc.vn/info@i-hr.vn hoặc đồng chí Nguyễn Xuân Hà, Chuyên viên chính, Vụ GDCT và Công tác HSSV, Bộ GDDT, ĐT:083.748.5979.

Cuộc thi đã tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường luôn học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và toàn ngành giáo dục nói chung.

CV 581 phát động, hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM năm 2023.pdf

kh 1279 BGDĐT về tổ chức cuộc thi trực tuyến Tuổi trẻ học tập và làm theo....pdf